Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

Sài Gòn Mia căn hộ " đa năng " ngay tại của ngõ Nam Sài Gòn

Trong xu thế phát triển của BĐS tại nhiều thành phố lớn, các chủ đầu tư không đơn thuần xây dựng một căn hộ chỉ để ở mà còn tích hợp nhiều công năng như shophouse, office-tel.
Dự án Sài Gòn Mia là một trong những căn hộ đa năng office-tel shophouse (mặt tiền đường 9A ) hứa hẹn tiếp tục tạo dấu ấn thành công như dự án Sài Gòn Mia .

Được coi là tâm điểm kết nối hai khu vực sôi động bậc nhất TP.HCM - trung tâm quận 1 và Nam Sài Gòn, căn hộ Sài Gòn Mia Hưng Thịnh có kết nối thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng kết giao công việc hay hoạt động giải trí thường nhật.
tiện ích căn hộ sài gòn mia
Từ Sài Gòn Mia , cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển đến khu trung tâm tài chính quận 1, hoặc đến khu đô thị phía Nam thành phố. Vị trí này cũng thuận tiện kết nối với khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, khu chế xuất Tân Thuận cũng như các quận lân cận 4, 5, 8, quận Nhà Bè…
hồ bơi căn hộ sài gòn mia
Sở hữu vị thế có tính liên kết vùng cao, những khu văn phòng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn được coi như mảnh đất “phát nghiệp” cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics; văn phòng tư vấn luật, tư vấn du học; nhóm start-up…

Khu vực này còn tụ hội nhiều tiện ích giải trí cao cấp của cả vùng Nam Sài Gòn lẫn trung tâm quận 1. Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích nội khu hiện đại (hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ…), không gian sống và làm việc cao cấp (tiện ích văn phòng chuẩn quốc tế, kiểm soát an ninh, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp), office-tel căn hộ Sài Gòn Mia Hưng Thịnh thích hợp là nơi vừa kinh doanh, vừa tận hưởng cuộc sống.
penthouse căn hộ sài gòn mia
Dòng căn hộ “lai” văn phòng hợp thời
Sài Gòn Mia là khu phức hợp căn hộ - văn phòng sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh của quận 7. Kế thừa những giá trị về chất lượng công trình vượt trội, gắn liền với chất lượng cuộc sống cao cấp của khu vực, hơn 90% căn hộ tại dự án đã được đặt mua .
phuong thức thanh toán căn hộ sài gòn mia
Cũng chính vì thế, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đang mở ra những lựa chọn cuối cho khách hàng và nhà đầu tư muốn giành chỗ, đặc biệt là những bạn trẻ ưa thích cuộc sống năng động và đam mê kinh doanh và sống hưởng thụ ngay chính căn hộ sài gòn mia hưng thịnh tại cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét